• Hotline: 024 3905 8058

Máy giặt Bosch bị rung lắc

Nguyên nhân 1: Bộ phận giảm chấn

Một hoặc nhiều bộ giảm chấn có thể bị hỏng hoặc mòn. Bộ giảm chấn làm giảm độ rung của bồn rửa. Nếu một hoặc nhiều bộ giảm chấn bị mòn, máy giặt sẽ rung hoặc lắc. Đôi khi, khi một máy giặt được chuyển đến một vị trí khác, bộ giảm chấn có thể tách ra. Kiểm tra các bộ giảm chấn để đảm bảo chúng được định vị chính xác, và kiểm tra chúng cho thiệt hại và mòn. Nếu một hoặc nhiều bộ giảm chấn bị vỡ hoặc mòn, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế tất cả các bộ giảm chấn như một biện pháp phòng ngừa.
Các bộ phận

Nguyên nhân 2: Vận chuyển

Tất cả máy rửa mặt trước được vận chuyển bằng bu lông vận chuyển để ổn định hệ thống trống trong quá trình vận chuyển. Các bu lông vận chuyển phải được loại bỏ khi máy giặt được lắp đặt. Nếu bu lông không bị loại bỏ, máy giặt sẽ lắc, nhả và rung động đáng kể trong quá trình vận hành. Hủy bỏ các bu lông vận chuyển và lưu chúng trong trường hợp bạn cần di chuyển máy giặt của bạn đến một vị trí mới.
Các bộ phận

Nguyên nhân 3: Trống phía sau

Bánh sau có ổ đỡ hoặc vòng bi trong đó để giữ cho bồn bên trong cuốn trơn tru. Nếu hệ thống ổ đỡ ống bị lỗi, máy giặt có thể phát triển rung động xấu. Trên một số máy, các vòng bi được bán riêng với trống phía sau, tuy nhiên chúng tôi khuyên thay cả trống bên ngoài và ổ đỡ làm bộ phận lắp ráp nếu nhà sản xuất cung cấp các bộ phận lại với nhau bởi vì việc tháo và ép ổ đỡ mới có thể rất khó khăn. Lưu ý rằng thay thế bồn ngoài và ổ đỡ cũng không phải là dễ dàng và có thể rất tốn kém.