Máy rửa bát Bosch báo lỗi E14: Nguyên nhân & làm sao khắc phục?

Máy rửa bát của Bosch được trang bị hệ thống tự chẩn đoán, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nơi hỏng hóc hơn. Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi E14, việc giải thích mã rất đơn giản: cảm biến lưu lượng bị lỗi.

Máy rửa chén của Bosch có cảm biến lưu lượng nước và nếu bị hỏng, hệ thống tự chẩn đoán sẽ hiển thị lỗi E14. Lý do có thể không chỉ ở cảm biến mà còn ở hệ thống dây điện của nó. Trong trường hợp lỗi kết nối, phần tử không nhận được tín hiệu từ điều khiển.

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E14

Mã lỗi E14 có thể được hiển thị trên màn hình trong các trường hợp tiếp theo:

  • Không có áp lực trong hệ thống (hoặc ngược lại, nó quá mức).
  • Van nạp bị hư hỏng.
  • Bảng điện tử bị lỗi, chập cháy.

Đối với mã lỗi E14, để loại bỏ các vấn đề này thì bạn cần chú ý và cần làm kiểm tra những bộ phận sau:

  • Kiểm tra nguồn nước

  • Kiểm tra dây dẫn nước

  • Kiểm tra cảm biến lưu lượng

  • Kiểm tra ống hút và bộ lọc

  • Kiểm tra bảng điều khiển

Làm sao để sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E14?

Không hẳn là không có cách xử trí tại nhà, tuy nhiên để sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E14 chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Bosch để được trợ giúp và nghe tư vấn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ dịch vụ 024 39058058 để nhận trợ giúp khi máy rửa bát Bosch bị lỗi E14.

Khi đã tìm được nguyên nhân của sự cố hư hỏng thì chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc lên phương án khắc phục các mã lỗi chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch uy tín tại Hà Nội

Hi vọng, với nội dung bài viết này sẽ giúp bạn biết cách xử trí nhanh nhất lỗi E14 trên máy rửa bát Bosch với chi phí thấp nhất từ Bosch. Chúc bạn thành công!

Kết luận

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E14 là lỗi thường gặp và có diễn biến khá phức tạp. Chính vì vậy, Bosch khuyên bạn hãy chủ động liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật của Bosch hoặc Trung tâm sửa máy rửa bát Bosch để được hỗ trợ xử lý dứt điểm.

Tổng đài 024 39058058 luôn làm việc 24/7 để nhận những yêu cầu trợ giúp từ phía khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên giỏi nhất tới nhà bạn để xử lý dứt điểm tình trạng này.

5/5 - (2 bình chọn)